Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Bà Elsbeth Akkerman

TIỂU SỬ

Trước khi nhận nhiệm vụ hiện tại, bà Akkerman từng giữ chức Phó Trưởng Đại diện Thường trực của Hà Lan tại WTO và Trưởng phòng Kinh tế của Phái đoàn Hà Lan tại Liên hợp quốc và một số Tổ chức Quốc tế khác. Đây là phòng Kinh tế chịu trách nhiệm về thương mại và các vấn đề phát triển, hợp tác chặt chẽ với UNCTAD, ILO, WIPO, WEF và ITC.

Bà cũng từng giữ chức Quyền Vụ trưởng Vụ Chính sách Thương mại và Quản trị Kinh tế Bộ Ngoại giao Hà Lan. Vai trò của vụ là hoạch định các chính sách thương mại, các chính sách liên quan tới trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và chính sách điều tiết xuất khẩu một số mặt hàng chiến lược.

Từ năm 2005 đến năm 2011, bà là thành viên Ban quản trị Vụ Quốc tế Bộ Nông nghiệp, Thiên nhiên và Chất lượng thực phẩm Hà Lan, phụ trách các vấn đề liên quan đến An ninh lương thực và hợp tác với EU, báo cáo với Hội đồng Nông nghiệp và Thủy sản,

Năm 1997 bà bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bộ Kinh tế Hà Lan- chương trình phát triển công tư tại khu vực Trung tâm châu Âu và Đông Âu đầu tiên với vai trò cố vấn dự án và sau đó là quản lý.

Bà có bằng cao học ngành Quản trị hành chính công tại trường đại học Twente – Hà Lan.

TOPIC

Phát triển điện gió ngoài khơi – Kinh nghiệm từ Hà Lan