Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Bà Trần Hương Thảo

TIỂU SỬ

Bà Trần Hương Thảo hiện là Giám Đốc SolarBK khu vực miền Bắc. SolarBK là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời sở hữu chuỗi giá trị hoàn thiện Tài chính, Công nghệ, Sản xuất, Thi công và vận hành. Là doanh nghiệp Việt sở hữu nhà máy IREX sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đạt chất lượng Quốc tế, SolarBK đã mở rộng mạng lưới trên toàn Thế giới, xuất khẩu tấm pin đến thị trường Châu Âu/G7. SolarBK chuyên cung cấp các giải pháp EPC hoặc ESCO cho hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Công ty đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp giảm thiểu tiêu hao điện năng, chuyển sang sử dụng hiệu quả năng lượng sạch và tối ưu chi phí năng lượng.
Với kinh nghiệm chuyên môn và nền tảng vững chắc, bà được đề bạt làm giám đốc SolarBK khu vực phía Bắc để thực hiện việc điều phối và cung cấp các dự án giải pháp điện và nước nóng năng lượng mặt trời công suất lớn dành cho doanh nghiệp và khách hàng hộ gia đình.
Trong suốt 4 năm hoạt động trong ngành năng lượng tái tạo, bên cạnh việc đồng hành cùng các tổ chức xã hội cho các chương trình môi trường, cộng đồng, bà còn đóng góp nhiều giải pháp có giá trị và được khách hàng, đối tác đánh giá cao nhờ vào những kỹ năng chuyên môn và quản lý tài chính của mình.