Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO BIM

Địa chỉ: Thôn Lạc Tiến, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 025 939 60273
Website: https://bimgroup.com/vi

THÔNG TIN CÔNG TY

BIM Energy, thành viên Tập đoàn BIM Group, định hướng trở thành nhà đầu tư tiên phong về năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Việc đầu tư vào năng lượng tái tạo, cụ thể là các trang trại điện mặt trời – điện gió, chính là cách mà BIM Group và BIM Energy góp phần bảo vệ môi trường khi giảm thiểu đáng kể lượng khí thải nhà kính, lượng phế phẩm từ quá trình sinh nhiệt do sử dụng nhiên liệu hóa thạch, từ đó xây dựng nguồn năng lượng bền vững cho tương lai. 

BIM Energy hợp tác với AC Energy, thuộc Tập đoàn Ayala, một trong những tập đoàn lớn nhất Philppines, thành lập liên doanh BIM/AC Renewable để phát triển các dự án năng lượng tái tạo tại Ninh Thuận.

Với tổng công suất 330Mwp, bao gồm: nhà máy điện BIM 1 có công suất 30Mwp; BIM 2 có công suất 250Mwp và BIM 3 có công suất 50Mwp. Cụm 3 nhà máy điện mặt trời được đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng, lắp đặt hơn 1 triệu tấm pin năng lượng mặt trời. Mỗi năm, cụm nhà máy sản xuất khoảng 600 triệu kwh, phục vụ 200 nghìn hộ gia đình và góp phần giảm gần 304.400 tấn CO2 thải ra môi trường.

Hướng đến phát triển bền vững, BIM Energy sẽ tiếp tục tận dụng những thế mạnh sẵn có, mở rộng các điểm đến trên thị trường và tiếp tục hợp tác với các đối tác và nhà thầu quốc tế lớn như Bouygues của Pháp, JUWI của Đức, cũng như các nhà thầu trong nước uy tín như  PPC1, TOJI, Sông Đà 4 và Lilama 18.