Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

CÔNG TY MACQUARIE CAPITAL

Địa chỉ: Số 1 Đường Martin Place, Thành phố Sydney NSW 2000, Úc
Điện thoại: (+61) 2 8232 3333
Website: https://www.macquarie.com/au/

THÔNG TIN CÔNG TY

Macquarie là một định chế tài chính toàn cầu với hơn 14,500 nhân viên làm việc tại 27 quốc gia, và là một trong những Tập đoàn của Úc ưu tú nhất được quốc tế công nhận. Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2019, Tập đoàn Macquarie có giá trị vốn hóa thị trường hơn 30 tỉ Đô la Mỹ. Cùng với các quỹ do mình quản lý, Macquarie là nhà đầu tư cơ sở hạ tầng lớn nhất trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án năng lượng tái tạo.
Công ty Macquarie Capital là đơn vị hoạt động kinh doanh phụ trách các hoạt động đầu tư và tư vấn doanh nghiệp, bao gồm các dự án năng lượng tái tạo. Macquarie Capital đầu tư nguồn vốn từ chính bảng cân đối kế toán của Tập Đoàn Macquarie để phát triển các dự án cơ sở hạ tầng cũng như phát triển các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Sau thương vụ mua lại Ngân Hàng Green Investment của Anh vào năm 2017 – một nhà đầu tư hàng đầu trong ngành hạ tầng xanh tại Anh và Châu Âu, và cũng là ngân hàng đầu tư đầu tiên của thế giới dành riêng cho mảng xanh – nhân viên và tài sản của Ngân Hàng Green Investment được sáp nhập vào công ty Macquarie Capital và pháp nhân mới được đặt tên là Tập Đoàn Green Investment (“GIG”). Việc này đã củng cố vị thế của Macquarie là một Tập Đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển và đầu tư năng lượng xanh.
Không chỉ là một nhà đầu tư, Công ty Macquarie Capital / GIG còn là một nhà tài trợ và nhà phát triển dự án ngay từ giai đoạn đầu đối với các dự án xanh trên toàn cầu. Trong khi hầu hết các nhà đầu tư lớn khác mua lại tài sản tại giai đoạn đang xây dựng hoặc đang hoạt động, thì Macquarie Capital / GIG phát triển các dự án năng lượng tái tạo ngay từ giai đoạn rất sớm và chúng tôi đã triển khai thành công các dự án tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tính từ 2010, Tập Đoàn Macquarie đã giúp tài trợ 20GW tổng công suất hoạt động, cộng thêm 7GW đang phát triển và xây dựng, tương ứng với tổng số vốn đầu tư hơn 15 tỉ Đô la Mỹ. Macquarie nổi tiếng là một nhà đầu tư hàng đầu thế giới trong ngành điện gió ngoài khơi, đã và đang đầu tư vào các dự án từ vùng biển Bắc Anh đến biển Đông Á. Đội ngũ của chúng tôi gồm hơn 300 chuyên gia về đầu tư và năng lượng xanh.