Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

CÔNG TY TNHH ANGELIN ENERGY

Địa chỉ: Tòa nhà Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 908 112 490
Website: https://www.angelinenergy.com/

THÔNG TIN CÔNG TY

Angelin Energy được coi là Nhà cung cấp khí công nghiệp đáng tin cậy nhất với các ngườn cung cấp trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông. Angelin Energy là nhà cung cấp Gas đầy đủ dịch vụ từ tư vấn chuyển đổi khí, lắp đặt vận hành trạm khí, đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp, thiết bị đo lường độ chính xác cao, phương án đầu tư tiết kiệm chi phí và lợi nhuận cao. Dịch vụ khách hàng đặc biệt và các sản phẩm chất lượng cao của Angelin Energy, được biết đến trong toàn ngành… Chúng tôi ưu tiên đáp ứng và cung cấp nhu cầu khí đốt với hàng loạt các sản phẩm chất lượng bao gồm : Khí hóa lỏng (LPG), Khí tự nhiên nén (CNG) và Khí tự nhiên hóa lỏng (LNG).

Angelin Consulting được thành lập ở giữa đại dịch Covid19 với một sứ mệnh duy nhất là trở thành công ty tư vấn các giải pháp sáng tạo và đột phá để xây dựng và phát triển những dự án thành công cho các Công ty Năng lượng quốc tế mong muốn tham gia kinh doanh và phát triển thương hiệu mà không phải đến Việt Nam trong thời kỳ đại dịch Covid-19 ngăn cách thông thương toàn cầu.

Angelin Energy tiếp cận khách hàng bằng tâm nhìn & tư duy mới để xây dựng & phát triển dự án với chiến lược linh hoạt độc đáo.