Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LONGI

Địa chỉ: Khu B, số 8989 đường Shangji, Khu phát triển Kinh tế và Công nghệ Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc
Điện thoại: (+84) 908 112 490
Website: https://en.longi-solar.com/

THÔNG TIN CÔNG TY

LONGi là công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, đưa ngành công nghiệp năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới với những cải tiến trong sản phẩm và tỷ lệ chi phí điện năng tối ưu hóa với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGi cung cấp hơn 30GW các tấm pin và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu quả cao cho thị trường toàn cầu hàng năm, đáp ứng khoảng một phần tư nhu cầu thị trường toàn cầu. LONGi được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời có giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Đổi mới và phát triển bền vững là hai giá trị cốt lõi của LONGi.

LONGi hiện đang giữ kỷ lục thế giới về hiệu quả mô-đun và tế bào đơn tinh thể loại P, là công ty năng lượng mặt trời có sức khoẻ tài chính tốt nhất thế giới, theo báo cáo mới nhất của BloombergNEF. LONGi thể hiện vị thế dẫn đầu của mình trong ngành công nghiệp PV trong việc chuyển đổi năng lượng. Các sản phẩm của LONGi chiếm 15% lượng lắp đặt năng lượng mới trên thế giới mỗi năm và là nhà cung cấp thiết bị phát điện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực PV.

Tuân thủ triết lý hoạt động ổn định và phát triển bền vững, LONGi đã duy trì tỷ số nợ trên tài sản thấp trong những năm qua. Lợi nhuận cao và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã được chứng minh và công nhận bởi các cơ quan quản lý trong ngành.

Chào mừng bạn đến theo dõi LONGi Việt Nam: @Longivn và liên hệ với chúng tôi: LONGi-Vietnam@longigroup.com