Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Copenhagen Infrastructure Partners (CIP)

Address:  
Tel:  
Website:  

THÔNG TIN CÔNG TY

Copenhagen Infrastructure Partners (CIP) được thành lập vào năm 2012 bởi các giám đốc điều hành cấp cao của ngành năng lượng Đan Mạch. Hiện tại CIP quản lý 6 quỹ với tổng tài sản khoảng 10 tỷ USD tập trung vào các tài sản tái tạo trên toàn thế giới, bao gồm cả điện gió ngoài khơi.
Danh mục điện gió ngoài khơi của CIP hiện bao gồm 12 dự án đang trong các giai đoạn vận hành, xây dựng và phát triển ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc. CIP có 1 gigawatt (GW) công suất điện gió ngoài khơi đang hoạt động và hơn (tổng) 16 GW đang được phát triển trên toàn thế giới.
Cùng với công ty chị em Copenhagen Offshore Partners (COP), CIP-COP có 200 nhân viên trong đó có khoảng 150 người có kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực điện gió ngoài khơi. Giám đốc điều hành cấp cao của COP đã tham gia vào xây dựng các dự án điện gió ngoài khơi trong vòng 25 năm qua. Kinh nghiệm tổng hợp từ đội ngũ nhân viên đã giúp cho CIP-COP trở thành một trong những người thực thi dự án điện gió ngoài khơi giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.
CIP-COP đã phát triển các mối quan hệ lâu dài với những nhà cung cấp có kinh nghiệm và có thẩm quyền nhất trên thị trường cũng như đã cung cấp các thành phần thuộc dự án điện gió ngoài khơi cho khoảng 10 GW dự án điện gió ngoài khơi, tương đương với khoảng 1.700 trụ Tua bin gió và Móng. Nhờ vào hồ sơ theo dõi rõ ràng của CIP-COP trong việc thực hiện dự án, các nhà cung cấp đã nhìn thấy ở CIP là một đối tác lâu dài trong ngành công nghiệp điện gió ngoài khơi.