Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Đơn vị tài trợ, quảng cáo truyền thông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) thành lập năm 2004, tổng vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng. Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, đến nay Trungnam Group với hệ thống 14 công ty thành viên, gần 1200 cán bộ công nhân viên hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản. Suốt 15 năm qua, Trungnam Group không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín, xây dựng sự tín nhiệm với đối tác, khách hànp, đồng thời tạo dựng được vị thế của một nhà Đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm

Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro được thành lập năm 1981 và hoạt động trên cơ sở các Hiệp định Liên Chính phủ được ký kết giữa Việt Nam và Liên Xô (năm 1981), Việt Nam và Liên bang Nga (năm 2010) về hợp tác tìm kiếm – thăm dò và khai thác dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam. Tính đến hết năm 2019, Vietsovpetro đã khai thác hơn 236 triệu tấn dầu thô, vận chuyển hơn 35 tỷ mét khối khí về bờ, đạt doanh thu trên 80 tỷ USD, đã vinh dự được Đảng và Nhà nước Việt Nam hai lần phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động, được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh và Huân chương Sao Vàng.

Xem thêm

Tầm nhìn

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và khu vực, đóng vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Sứ mệnh

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn

Xem thêm

Năm 1988, VietinBank được thành lập dưới tên gọi Ngân hàng chuyên doanh Công thương và chính thức đổi tên thành “Ngân hàng Công thương Việt Nam” theo Quyết định số 402/CT ngày 14/11/1990 của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng.
Ngày 25/12/2008, VietinBank đã thực hiện chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng và chuyển đổi thành Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam. Ngày 16/7/2009, cổ phiếu của VietinBank chính thức được niêm yết và giao dịch tại Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh…

Xem thêm

Copenhagen Infrastructure Partners (CIP) được thành lập vào năm 2012 bởi các giám đốc điều hành cấp cao của ngành năng lượng Đan Mạch. Hiện tại CIP quản lý 6 quỹ với tổng tài sản khoảng 10 tỷ USD tập trung vào các tài sản tái tạo trên toàn thế giới, bao gồm cả điện gió ngoài khơi.Danh mục điện gió ngoài khơi của CIP hiện bao gồm 12 dự án đang trong các giai đoạn vận hành, xây dựng và phát triển ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Năng lượng Dầu khí Châu Á (ASIAPETRO) được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng, dầu khí thành lập năm 2008 theo giấy Chứng nhận Đầu tư số 0305485623 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các dự án điện, năng lượng và dầu khí, phát triển và đầu tư các dự án năng lượng tái tạo – điện gió ngoài khơi, điện mặt trời. 

Xem thêm

Công ty TNHH Năng lượng NOVASIA (NOVASIA ENERGY) là công ty được thành lập tại Việt Nam, theo giấy phép đăng ký số 0315197536 do Sở Đầu tư và Kế hoạch TP HCM cấp và thuộc sở hữu của chủ tịch kiêm giám đốc, ông Christophe Guyard (công dân Pháp), đã đi vào hoạt động trong thị trường năng lượng tái tạo tại Việt Nam từ năm 2018, đặc biệt chú trọng vào năng lượng gió. NOVASIA ENERGY chiếm ưu thế trong việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được kết hợp từ Việt Nam và châu Âu…

Xem thêm

*Quan điểm phát triển:
“Từ tài nguyên khoáng sản và nguồn nhân lực đi lên giàu mạnh trên cơ sở phát triển thân thiện với môi trường; hài hòa với địa phương, cộng đồng; hài hòa với mọi đối tác, bạn hàng; hài hòa với mọi thành viên trong Tập đoàn”…

Xem thêm

Huawei là nhà cung cấp hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, Được thành lập năm 1987, Huawei là công ty tư nhân với quyền sở hữu hoàn toàn thuộc về các nhân viên.đứng thứ 61 trong danh sách Fortune Global 500 (năm 2019)…

Xem thêm

BIM Energy, thành viên Tập đoàn BIM Group, định hướng trở thành nhà đầu tư tiên phong về năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Việc đầu tư vào năng lượng tái tạo, cụ thể là các trang trại điện mặt trời – điện gió, chính là cách mà BIM Group và BIM Energy góp phần bảo vệ môi trường khi giảm thiểu đáng kể lượng khí thải nhà kính, lượng phế phẩm từ quá trình sinh nhiệt do sử dụng nhiên liệu hóa thạch, từ đó xây dựng nguồn năng lượng…

Xem thêm

Dự án Nhà máy Điện khí LNG Chân Mây được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Chân Mây LNG tại Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng công suất thiết kế  4.000MW, dự kiến khởi công xây dựng vào Quý I, 2021 và vận hành thương mại giai đoạn 1 vào năm 2024 như một Nhà máy sản xuất điện tư nhân (IPP) với vốn sở hữu 60% Hoa Kỳ, 40% Việt Nam.

Xem thêm

ExxonMobil, một trong những nhà cung cấp năng lượng và sản xuất hóa chất đại chúng lớn nhất thế giới, phát triển và ứng dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo nhằm đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng và sản phẩm hóa chất chất lượng cao một cách an toàn và trách nhiệm.
Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển trong các dự án khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG), ExxonMobil vẫn đang tiếp tục mang nguồn năng lượng thiết yếu này đến với các khách hàng trên khắp thế giới. 

Xem thêm

LONGi là công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, đưa ngành công nghiệp năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới với những cải tiến trong sản phẩm và tỷ lệ chi phí điện năng tối ưu hóa với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGi cung cấp hơn 30GW các tấm pin và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu quả cao cho thị trường toàn cầu hàng năm, đáp ứng khoảng một phần tư nhu cầu thị trường toàn cầu. LONGi được công nhận…

Xem thêm

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore,…

Xem thêm

Là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại Việt Nam và khu vực tiểu vùng sông Mê Kông, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam hiện đang khai thác 95 đường bay tới 22 điểm nội địa và 29 điểm đến quốc tế với tổng cộng hơn 400 chuyến bay mỗi ngày.

Luôn nỗ lực thay đổi, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Vietnam Airlines được đông đảo cộng đồng trong nước và quốc tế ghi nhận qua nhiều giải thưởng danh giá. 

Xem thêm

Angelin Energy được coi là Nhà cung cấp khí công nghiệp đáng tin cậy nhất với các ngườn cung cấp trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông. Angelin Energy là nhà cung cấp Gas đầy đủ dịch vụ từ tư vấn chuyển đổi khí, lắp đặt vận hành trạm khí, đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp, thiết bị đo lường độ chính xác cao, phương án đầu tư tiết kiệm chi phí và lợi nhuận cao. Dịch vụ khách hàng đặc biệt và các sản phẩm chất lượng cao..

Xem thêm

Gen X Energy thuộc Tập đoàn Blackstone. Hiện nay Blackstone đang quản lý danh mục tài sản với giá trị trên 530 tỷ USD và có bề dày thành tích được kiểm chứng về kinh nghiệm đầu tư đa dạng trong lĩnh vực năng lượng, từ việc mua các cơ sở đã đưa vào vận hành cho tới việc tham gia đầu tư phát triển từ đầu, hoặc vào giai đoạn đã phát triển sâu. Mảng năng lượng của Blackstone là một mũi đầu tư tích cực với độ phủ trong hầu hết các lĩnh vực của ngành năng lượng, và ngân sách cam kết khoảng 16 tỷ USD dành để đầu tư vào các dự án năng lượng ở nhiều quốc gia trong khu vực và trải khắp chuỗi giá trị của ngành này.

Xem thêm

Macquarie là một định chế tài chính toàn cầu với hơn 14,500 nhân viên làm việc tại 27 quốc gia, và là một trong những Tập đoàn của Úc ưu tú nhất được quốc tế công nhận. Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2019, Tập đoàn Macquarie có giá trị vốn hóa thị trường hơn 30 tỉ Đô la Mỹ. Cùng với các quỹ do mình quản lý, Macquarie là nhà đầu tư cơ sở hạ tầng lớn nhất trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án năng lượng tái tạo.

Xem thêm

NetNam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ Internet chất lượng cao; Dịch vụ trực tuyến và các dịch vụ Quản trị mạng & Tích hợp hệ thống.
Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, NetNam là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5*, khu căn hộ cao cấp, các tổ chức phi chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, hệ thống mạng lưới doanh nghiệp lớn và các tổ chức chính phủ.

Xem thêm

Tập đoàn Sumitomo là một trong các công ty thương mại và đầu tư lớn nhất tại Nhật Bản. Sumitomo tiến hành các hoạt động kinh doanh đa ngành thông qua mạng lưới 132 địa điểm kinh doanh trên 67 nước trên thế giới với đội ngũ nhân viên 70.000 người…

Xem thêm

Tập đoàn BCVT Việt Nam – VNPT là nhà cung cấp dịch vụ BCVT đầu tiên tại Việt Nam và là Tập đoàn kinh tế nhà nước đóng vai trò chủ đạo trong việc phát triển VT-CNTT tại Việt Nam, được xếp trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.
Bằng sự: Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo, VNPT đang không ngừng nỗ lực, vươn mình ra thế giới, bắt kịp với xu hướng công nghệ, dịch vụ hiện đại, đủ sức cạnh tranh với các Tập đoàn VT-CNTT lớn như đúng với tầm nhìn của VNPT là: “Số 1 Việt Nam, ngang tầm thế giới”.

Có mặt ở tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) hoạt động nhằm xóa đói giảm nghèo và bảo vệ hành tinh. Chúng tôi giúp các quốc gia xây dựng các chính sách, kỹ năng, quan hệ đối tác và thể chế mạnh mẽ để họ có thể duy trì sự phát triển của quốc gia. Chúng tôi hỗ trợ các quốc gia trong việc đạt được các Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) thông qua các giải pháp tích hợp. Điều này có nghĩa là tập trung vào các hệ thống, nguyên nhân gốc rễ và kết nối giữa các thách thức để xây dựng các giải pháp đáp ứng với thực tế hàng ngày của mọi người.

Xem thêm

Nhóm Công tác Điện & Năng lượng VBF (“VBF PEWG”), thành lập năm 2011, trực thuộc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, đóng vai trò là kênh đối thoại chính sách hướng tới sự phát triển năng lượng bền vững của Việt Nam.VBF PEWG đã hợp tác chặt chẽ với Chính phủ, góp phần tạo ra các định hướng chuyển đổi trong ngành năng lượng.

Xem thêm