Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Ông Irtiza H. Sayyed

TIỂU SỬ

Irtiza Sayyed được bổ nhiệm làm Chủ tịch – ExxonMobil LNG Market Development Inc. vào ngày 1 tháng 4 năm 2019. Trong vai trò này, ông chịu trách nhiệm đối với mảng Khí hóa lỏng (LNG) của ExxonMobil trên toàn cầu, tập trung vào việc xác định và phát triển các thị trường mới nơi có thể kinh doanh LNG từ các dự án cũng như các liên doanh của ExxonMobil. Irtiza hiện làm việc tại Singapore.

Trước khi đảm nhiệm vai trò hiện tại, Irtiza là Phó chủ tịch của bộ phận LNG Marketing, ExxonMobil Qatar. Ông chịu trách nhiệm hỗ trợ và tư vấn cho Qatar Petroleum, đối tác của ExxonMobil, về chiến lược marketing cho LNG cũng như phát triển chung các thị trường LNG mới. Irtiza cũng là thành viên của U y ban marketing Qatargas, một liên doanh giữa ExxonMobil và Qatar Petroleum, và là Giám đốc Hội đồng quản trị của Ocean LNG, một liên doanh giữa Qatar Petroleum và ExxonMobil, tiếp thị LNG từ Golden Pass Terminal ở Bờ Vịnh Hoa Kỳ.

Irtiza gia nhập ExxonMobil vào năm 2006 tại Houston, Texas. Ông đã giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau trong các tổ chức phát triển kinh doanh và marketing khí đốt tự nhiên của ExxonMobil. Trước đây, trong sự nghiệp của mình với ExxonMobil, ông đã nắm giữ nhiều vị trí khác nhau trong các bộ phận Tài chính Doanh nghiệp, Kế hoạch chiến lược và Tinh chỉnh Doanh nghiệp.

Irtiza có bằng Kỹ sư và bằng MBA. Trước khi gia nhập ExxonMobil, ông làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe Công nghiệp và Ngân hàng. Ông đã kết hôn và có hai con, hiện đang sinh sống tại Singapore. Irtiza thích chơi gôn.