Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Ông Jason Yan

TIỂU SỬ

Sau 6 năm làm việc trong bộ phận R&D Quang điện về lĩnh vực phát triển nguyên vật liệu và sản phẩm mới, ông Jason Yan đã tích luỹ được vốn kiến thức phong phú về các sản phẩm quang điện bao gồm các quá trình chi tiết về toàn bộ chuỗi PV, từng nguyên vật liệu cấu tạo nên PV mô đun và hệ thống phân tích PV. Sau đó, ông  trở thành Giám đốc Marketing nhờ hiểu biết sâu sắc của mình về xu hướng thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, ông còn am hiểu về các sản phẩm cạnh tranh thịnh hành, các ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Hơn hết, ông nắm bắt được đâu là những sản phẩm hấp dẫn đối với khách hàng.Năm 2019, ông đã thành công trong việc quảng bá các tấm wafer M6 166mm, một trong những tấm điện mặt trời được sử dụng bởi hầu hết các khách hàng trên toàn thế giới; thị trường của M6 cũng theo đó đã tăng lên đáng kể.

TOPIC

Điện mặt trời áp mái và giải pháp cho các khu đô thị

TÓM TẮT

Bài thuyết trình sẽ giới thiệu tổng quan về sự phát triển của điện mặt trời áp mái tại Châu Á và các loại tấm pin mặt trời có khả năng tận dụng không gian mái nhà bị hạn chế.

LONGi là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về pin và mô đun mặt trời đơn tinh thể hiệu suất cao và đã được công nhận là một trong những công ty năng lượng trời giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao. Cải tiến và phát triển bền vững là hai giá trị cốt lõi của LONGi. Chuỗi sản phẩm Hi-MO 4 và sản phẩm Hi-MO 5 là những lựa chọn phù hợp hơn cả cho thị trường điện mặt trời Việt Nam, đặc biệt là Hi-MO 4, một sản phẩm vô cùng thích hợp cho không gian mái nhà bị hạn chế. Điều làm cho Hi-MO 4 thích hợp cho thị trường điện áp mái là nhờ vào các đặc điểm như: Công suất cực cao, công nghệ tiên tiến, tương thích với tất cả vật liệu mái nhà và sản lượng năng lượng cao.