Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Ông Mark Wesley Menezes

TIỂU SỬ

Ông Mark Wesley Menezes là Thứ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ. Ông hiện là cố vấn cấp cao về các chính sách năng lượng và các công nghệ năng lượng hiện hành và mới nổi. Ông chịu trách nhiệm thúc đẩy chính sách chuyển dịch năng lượng và các giải pháp công nghệ thông qua việc lập kế hoạch phối hợp, quản lý và thực hiện các chương trình năng lượng của Bộ.

Trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Năng lượng, ông Menezes là Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway Energy tại văn phòng Washington, D.C. Trước khi gia nhập BHE, ông Menezes là Phó Tổng Giám đốc tại Hunton & Williams LLP, nơi ông dẫn dắt nhóm thực hành Cơ sở hạ tầng năng lượng và Thị trường điều tiết. Trước khi làm việc tại Hunton, ông là Cố vấn trưởng về Năng lượng và Môi trường, Ủy ban Năng lượng và Thương mại của Hoa Kỳ, từng là Đàm phán trưởng cho Hạ viện Mỹ trong việc ban hành Đạo luật Chính sách Năng lượng năm 2005. Trước khi ông làm việc tại Uỷ ban Năng lượng và Thương mại, ông là Phó Chủ tịch Tập đoàn Central and South West, và sau khi Tập đoàn này sáp nhập với American Electric Power, ông là Phó Chủ tịch và Phó Trưởng Ban pháp chế về các vấn đề về lập pháp và hành pháp tại mỗi bang và liên bang.

Ông Menezes có mặt trong Danh sách “Hill 100” của Tạp chí Quốc gia – thuộc danh sách các Đại biểu Quốc hội Hoa Kỳ hàng đầu nhờ vào những cống hiến của ông trong các vấn đề môi trường và năng lượng. Ông thường xuyên là diễn giả và giảng viên trước nhiều hiệp hội và các nhóm dân sự, bao gồm các hội thảo giáo dục pháp lý nơi ông kêu gọi giải quyết các chính sách môi trường và năng lượng của quốc gia, tái cấu trúc tiện ích, viễn thông, các hoạt động sáp nhập và mua lại, các quá trình hành pháp và lập pháp. Ông là đồng tác giả của nhiều bài báo, sách hướng dẫn thực hành được xuất bản trên New York Times, Law360, Tạp chí Dầu khí, Politico cũng như các phỏng vấn bởi E&ETV. Ông nằm trong danh sách các Luật sư xuất sắc nhất ở Mỹ 2013 – 2016, Luật sư tư vấn doanh nghiệp xuất sắc 2006 – 2011, Luật sư xuất sắc do Washington Post bình chọn 2008 – 2016, và DC Super Lawyers 2012 – 2016.

Ông Menezes tốt nghiệp Đại học Louisiana với bằng đại học và tiến sĩ luật. Cho đến khi công tác tại chính phủ, ông là thành viên điều lệ của Hội đồng tư vấn Luật của Đại học Louisiana, Trung tâm Luật Năng lượng John P. Laborde, và làm việc trong Ban lãnh đạo của Hợp xướng Quốc hội và Hợp xướng Thanh niên Mỹ.