Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

TS. Trương Hoàng Linh

TIỂU SỬ

Tiến sĩ Trương Hoàng Linh tốt nghiệp Đại học Southampton về Kỹ thuật Điện và Điện tử. Trong vai trò Quản lý thị trường, Tiến sĩ Linh chịu trách nhiệm quản lý bộ phận Power Grids của ABB, mảng Grid Integration tại Việt Nam. Đây là mảng kinh doanh tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tích hợp các nhà máy điện, cải thiện chất lượng điện năng và HVDC. Những giải pháp kỹ thuật này sẽ giúp củng cố lưới điện địa phương và hỗ trợ quá trình chuyển đổi của Việt Nam hướng tới năng lượng sạch và bền vững.

Trước khi gia nhập ABB, Tiến sĩ Linh từng giữ vai trò quản lý dự án và kỹ thuật trong các dự án truyền tải điện, năng lượng tái tạo, quản lý năng lượng của nhiều công ty trong ngành FMCG. Tiến sĩ cũng có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, đặc biệt là trong lĩnh vực đo lường và chẩn đoán hiện tượng phóng điện cục bộ.

ABB (ABBN: SIX Swiss Ex) là một công ty công nghệ tiên phong trong việc cung cấp một cách toàn diện các sản phẩm cho các ngành công nghiệp kỹ thuật số. Với hơn 130 năm không ngừng đổi mới và sáng tạo, ABB ngày nay là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp số với bốn mảng kinh doanh: Điện khí hóa, Tự động hóa công nghiệp, Chuyển động, Robotics & Tự động rời rạc (Discrete Automation), được hỗ trợ bởi nền tảng kỹ thuật số ABB Ability™. Mảng kinh doanh Power Grids hiện đang dẫn đầu thị trường của ABB sẽ được thoái vốn cho Hitachi vào năm 2020. ABB hiện hoạt động tại hơn 100 quốc gia với khoảng 147.000 nhân viên.