Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Gen X Energy

Văn phòng Khu vực tại Singapore: 3 Temasek Avenue, Level 18, Centennial Tower, Singapore 039190
VPĐD tại Việt Nam: Toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
Tel: +65 6950 3859/ +84 24 7101 4096
Website: https://www.gen-x-energy.com/
Email: info@gen-x-energy.com

THÔNG TIN CÔNG TY

Gen X Energy là công ty chuyên đầu tư vào các dự án năng lượng bền vững ở Châu Á.

Gen X Energy thuộc Tập đoàn Blackstone. Hiện nay Blackstone đang quản lý danh mục tài sản với giá trị trên 530 tỷ USD và có bề dày thành tích được kiểm chứng về kinh nghiệm đầu tư đa dạng trong lĩnh vực năng lượng, từ việc mua các cơ sở đã đưa vào vận hành cho tới việc tham gia đầu tư phát triển từ đầu, hoặc vào giai đoạn đã phát triển sâu. Mảng năng lượng của Blackstone là một mũi đầu tư tích cực với độ phủ trong hầu hết các lĩnh vực của ngành năng lượng, và ngân sách cam kết khoảng 16 tỷ USD dành để đầu tư vào các dự án năng lượng ở nhiều quốc gia trong khu vực và trải khắp chuỗi giá trị của ngành này.

Tổng cộng kinh nghiệm thì nhóm quản lý Gen X Energy đã phát triển, thu xếp vốn, xây dựng, sở hữu và vận hành thành công các dự án năng lượng và cơ sở hạ tầng liên quan tại hơn 21 quốc gia, với tổng công suất trên 27.500 MW nguồn điện trên toàn cầu, bao gồm hơn 8.500 MW tại Philippines, Việt Nam, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh và Sri Lanka. Đội ngũ này cũng đã thu xếp xong các khoản vay miễn truy đòi và giao dịch nợ doanh nghiệp trị giá hơn 23 tỷ USD, cũng như có kinh nghiệm phát triển các dự án nhiệt điện khí và các dự án chuyên về LNG.

Tại Châu Á, Gen X Energy đang phát triển một tổ hợp trạm nhập LNG và Dự án nhiệt điện khí có tuabin chu trình hỗn hợp tại tỉnh Batangas, đảo Luzon, Philippines. Dự án có công suất nhập 3 triệu tấn LNG/năm và công suất phát điện 1.100 MW. Tương lai sẽ mở rộng và tăng công suất lên 6 triệu tấn LNG /năm.

Tại Việt Nam, Gen X Energy đang phát triển đầu tư vào các dự án có qui mô lớn về tổ hợp chuỗi LNG-Điện khí và các dự án năng lượng tái tạo, một trong các dự án đó là Tổ hợp LNG-Điện Cái Mép Hạ với tổng công suất cảng nhập 9 triệu tấn LNG/năm và nhà máy điện khí 6.000MW hợp tác với Tập đoàn T&T và hiện đang chờ phê duyệt bổ sung vào quy hoạch điện.