Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

Tổng quan Sự kiện

Diễn đàn cấp cao về Năng lượng Việt Nam năm 2020

Sự kiện có chủ đề “Định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” do Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì được tổ chức vào tháng 06/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội. Các cơ quan tham gia phối hợp tổ chức bao gồm Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Liên minh Châu Âu (EU), Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ), Đại sứ quán Phần Lan. Tập đoàn IEC là đơn vị chịu trách nhiệm toàn bộ về công tác hậu cần, vận động quảng cáo, triển lãm cho sự kiện.
 
Sự kiện được tổ chức với mục đích kịp thời triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị về “Định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Được đánh giá là sự kiện uy tín nhất ngành năng lượng Việt Nam năm 2020, sự kiến dự kiến thu hút sự tham gia của các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng về kinh tế – xã hội, cơ quan quản lý Nhà nước, các địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức, chuyên gia trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực năng lượng.
 
Chương trình sự kiện bao gồm 01 Diễn đàn Cấp cao, 04 phiên Hội thảo Chuyên đề01 triển lãm về các mô hình, công nghệ năng lượng hiện đại.

Quy mô Sự kiện

Để biết thêm thông tin chi tiết,

xin vui lòng liên hệ:

Bà Nguyễn Vân Anh
Giám đốc dự án
Điện thoại: 0246 663 2450
Di động: 0906 061 688
Email: anh.nguyen@iecgroup.com.vn

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Dung
Giám đốc Chiến lược và Nội dung – Tập đoàn IEC
Điện thoại: 0246 663 2451
Di động: 0977 837 504
Email: dung.nguyen@iecgroup.com.vn

Left Parallax Background Element
Right Parallax Background Element