Welcome to Evently

Lorem ipsum proin gravida nibh vel veali quetean sollic lorem quis bibendum nibh vel velit.

Evently

Stay Connected & Follow us

Simply enter your keyword and we will help you find what you need.

What are you looking for?

Good things happen when you narrow your focus
Welcome to Conference
Image Alt

TS. Nguyễn Anh Tuấn

TIỂU SỬ

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực năng lượng và hệ thống điện. Từ năm 2007, ông làm quản lý và chuyên gia kinh tế năng lượng cấp cao tại Viện Năng lượng (Việt Nam), hiện ông là Giám đốc Trung tâm Năng lượng tái tạo.

Các lĩnh vực chuyên môn của ông liên quan đến vấn đề này bao gồm lập kế hoạch và chính sách năng lượng, đánh giá tiềm năng, công nghệ và nghiên cứu khả thi cho NLTT, quy hoạch hệ thống điện, quy hoạch mạng lưới điện, phân tích kinh tế và tài chính và thống kê (cơ sở dữ liệu và mô hình hóa), cũng như các lộ trình carbon thấp cho hệ thống năng lượng. Ông là tác giả nhiều bào báo và công trình nghiên cứu được in và đăng trong nước cũng như trên quốc tế.

TS. Nguyễn Anh Tuấn có bằng tiến sĩ về Kinh tế Ứng dụng (mô hình hệ thống năng lượng) từ Đại học Grenoble II (Pháp), Thạc sĩ Kỹ thuật từ Viện Công nghệ Châu Á (AIT, Bangkok, Thái Lan) và Bằng Kỹ sư – kinh tế của Đại học Kỹ thuật và Kinh tế Saint Petersburg (Nga ). Ông thông thạo tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Pháp.